Máy làm lạnh hấp thu, thích hợp tiết kiệm điện năng trong khung giờ cao điểm cho các trung tâm thương mại và khu công nghiệp lớn

Máy làm lạnh hấp thu tin cậy và hiệu quả cao

Với việc phát triển máy làm lạnh hấp thu bằng ống thép không gỉ, chúng tôi đã đạt được hiệu quả cao với COP 1.51. Máy cũng tăng cường một số tính năng tin cậy và hiệu quả cao như tự chẩn đoán và các chức năng an toàn nhằm ngăn ngừa sự kết tủa và đông lạnh, cũng như phát hiện rò rỉ.

Tiết kiệm chi phí vận hành

- Đạt được COP 1.51 với máy làm lạnh hấp thu (Kiểu máy đánh lửa trực tiếp và đánh lửa hơi nước)
- Hiệu quả tải bộ phận cao với bơm dung dịch điều khiển tốc độ thay đổi

Hệ thống ổn định tối đa với chức năng tự chẩn đoán

Với việc chạy chức năng tự chẩn đoán trên thiết bị an toàn và trạng thái cảm biến từ bộ điều khiển khi khởi động, hệ thống có thể ngăn ngừa và tránh được các hoạt động bất bình thường cũng như các vấn đề khác có thể xủa ra trong quá trình hoạt động.

Điều khiển nồng độ chất hấp thu

Bộ điều khiển tính toán nồng độ chất hấp thu để tránh sự kết tủa.

Độ tin cậy cao chức năng kiểm tra rò rỉ chặt chẽ

Đảm bảo độ tin cậy cao nhất trong ngành với chức năng kiểm tra rò rỉ khí hê li nghiêm ngặt. (20 lần so với tiêu chuẩn KS)

Vận chuyển thành nhiều phần

Sự phân chia thành ba bộ phận cho phép vận chuyển sản phẩm thuận tiện, và đưa các bộ phận đã chia tách dễ dàng qua cả không gian hẹp.

* Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thông số kỹ thuật khác với kiểu máy chuẩn. (Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu)
* Do tính chất nghiên cứu và phát triển liên tục của LG, các hình ảnh và tính năng sản phẩm có thể khác với sản phẩm thực tế; Hình thức và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không có thông báo trước.