Tin tức

CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ LẮP ĐẶT

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO TRÌ:

  • Tiết kiệm: Bạn có thể lập kế hoạch ngân sách một cách dễ dàng vì sẽ không phát sinh bất kì một khoản chi phí đột xuất nào cho việc sửa chữa.
  • Thân thiện với môi trường:  Thiết bị hoạt động hiệu quả do đó giảm điện năng tiêu thụ giúp bảo vệ môi trường.
  • An toàn: An toàn là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với máy điều hòa không khí sử dụng môi chất lạnh áp suất cao và các thành phần điện.
  •  Tuổi thọ dài hơn: Bảo trì cẩn thận và kĩ lưỡng giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.
  • Chức năng thông minh hơn: Kiểm tra định kỳ giúp thiết bị luôn ở trong điều kiện tối ưu để kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác.

Bảo trì sửa chữa:

Đối với dịch vụ bảo trì sửa chữa, chúng tôi sửa chữa thiết bị kịp thời đảm bảo hoạt động thông suốt của máy điều hòa không khí.

Người sử dụng cần xem xét nhưng vấn đề sau:

  • (1) Khả năng hư hỏng của thiết bị qua nhiều năm sử dụng
  • (2) Chi phí sửa chữa tốn kém và những bất tiện do sự cố
  • (3) Tuổi thọ của thiết bị bị rút ngắn do hư hỏn

Hỗ trợ tại Dự Án:
Với đội ngũ kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống điều hòa không khí, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc lắp đặt chạy thử máy, giám sát thi công và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh tại công trường nhằm đảm bảo tiến độ thi công của dự án diễn ra đúng thời hạn và chất lượng.
Giám sát quá trình lắp đặt tại công trình.
Trong suốt quá trình lắp đặt, Kỹ thuật viên của công ty sẽ giám sát nhà thầu thi công nhằm đảm bảo sản phẩm được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Nếu có vấn đề kỹ thuật phát sinh, Kỹ thuật viên của công ty sẽ hỗ trợ nhân viên lắp đặt giải quyết vấn đề nhanh chóng.
– Chạy thử và bàn giao:
Sau khi lắp đặt, Kỹ thuật viên của công ty sẽ chạy thử máy bằng các công cụ và phần mềm chuyên dụng và bàn giao dự án cho chủ đầu tư khi có kết quả hoạt động ổn định.
Chương trình kiểm tra máy sau 6 tháng:
Trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao dự án, Kỹ thuật viên của LG sẽ đến công trình và kiểm tra hoạt động của hệ thống, báo cáo tình trạng vận hành và giải quyết các vấn đề có thể xảy ra, giúp cho sản phẩm hoạt động hiệu quả tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *