Tin tức

Tìm hiểu những công nghệ mới trên điều hòa LG multi V5

Điều hoà Multi V5 là giải pháp ứng dụng phù hợp cho tòa nhà văn phòng, nhà ở và những chung cư cao cấp… Với nhiều công nghệ tiên tiến chắc chắn dòng điều hòa LG Multi V sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình hiện đại.

1. Cảm biến điều khiển kép (Dual Sensing Control)

Đây là một trong những tính năng ấn tượng nhất của dòng Điều hoà Multi V5 giúp thiết bị có thể đánh giá điều kiện thời tiết chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất. Không như các dòng điều hòa thông thường khác chỉ theo dõi được nhiệt độ, điều hòa Multi V 5 của LG có thể đo lường các mức nhiệt độ và độ ẩm ở môi trường trong nhà và ngoài trời. Việc nắm bắt chính xác các điều kiện thời tiết giúp thiết bị điều chỉnh các thông số thích hợp để mang lại sự hiệu quả tối ưu về năng lượng và nguồn không khí thoải mái nhất ở trong nhà.

Cảm biến điều khiển kép (Dual Sensing Control)

Các hệ thống hiệu quả như Smart Load Control giúp kiểm soát nhiệt độ lạnh xả ra dàn nóng, giúp cải thiện hiệu quả năng lượng từ 15% tới 31% phù thuộc vào điều kiện độ ẩm. Những dòng điều hòa VRF điển hình thường biến động rất đáng kể nhằm duy trì một nhiệt độ cố định trong nhà, khiến chúng không đạt được hiệu quả cao. Cảm biến điều khiển kép của điều hòa Multi V 5 có một tính năng Comfort Cooling giúp duy trì hoạt động ở mức nhiệt độ mong muốn, từ đó mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

2. Máy nén Inverter tiên tiến (Ultimate Inverter Compressor)

Máy nén Inverter tiên tiến mới trên điều hòa Muti V 5 của LG mang lại sự hiệu quả, độ tin cậy và độ bền cao. So với phạm vi hoạt động của “người tiền nhiệm” chỉ từ 10Hz đến 150Hz, bộ máy nén lần này được cải thiện từ 10Hz lên tới 165Hz. Việc mở rộng này phần nào giúp tăng hiệu quả quá trình tải và tăng cường khả năng đạt được mức nhiệt độ mong muốn.

Máy nén Inverter tiên tiến (Ultimate Inverter Compressor)

Điều hoà Multi V5 được tăng cường một hệ thống chịu lực được phủ bằng lớp PEEK (Polyetheretherketone) – vật liệu cao cấp được sử dụng cho các động cơ máy bay – cấu trúc hiệu quả này cho phép Multi V 5 hoạt động trong một thời gian ổn định mà không cần dầu. Ngoài ra, tính năng Quản lý dầu thông minh (Smart Oil Management) của Multi V 5 sử dụng cảm biến để kiểm tra mức cân bằng dầu của máy nén trong thời gian thực, giảm thiểu quá trình hồi dầu không cần thiết.

3. Dàn nóng công suất lớn (Large Capacity ODU)

Với việc trang bị một cánh quạt sinh học tiên tiến, bộ trao đổi nhiệt 4 mặt, cũng như cải thiện hiệu suất của máy nén, có thể nói hiệu năng và công suất của  Điều hoà Multi V5 đã được nâng lên đáng kể, cho phép một bộ dàn nóng duy nhất đạt mức công suất lên tới 26HP.

Dàn nóng công suất lớn (Large Capacity ODU)

Sử dụng nghiên cứu của Khoa Cơ khí và Kỹ thuật Không gian vũ trụ của Đại học Quốc gia Seoul, các kĩ sư đằng sau Multi V 5 đã lấy cảm hứng từ vây cá voi lưng gù khi thiết kế cánh quạt. Hơn nữa, cánh quạt sinh học tiên tiến này giúp tăng cường đáng kể công suất gió.

4. Dàn trao đổi nhiệt – Ocean Black Fin

Được trang bị công nghệ độc quyền Ocean Black Fin và Dual Protection của LG – phủ kép 2 mặt giúp dàn nóng MultiV 5 được bảo vệ khỏi các chất ăn mòn như muối, cát và các yếu tố khác bởi gió biển mạnh và ô nhiễm không khí gây ra.

Dàn trao đổi nhiệt Ocean Black Fin

Lớp sơn đen của bộ trao đổi nhiệt Ocean Black Fin giữ nước không bị tích lũy để giảm sự tích tụ hơi nước. Sự tăng cường độ bền sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và giảm chi phí bảo trì, mở đường cho hiệu suất vượt trội và hiệu quả lâu dài.

5. Sưởi liên tục (Continuous Heating)

Ngoài ra, các công nghệ tách và làm chậm băng của thiết bị – nhận tín hiệu thông qua cảm biến độ ẩm của bộ cảm biến điều khiển kép – sẽ tăng cường sự hiệu quả của chế độ Sưởi liên tục bằng cách tăng công suất sưởi ấm và sự thoải mái trong nhà.

Sưởi liên tục Continuous Heating

Tính năng Sưởi liên tục sẽ làm giảm sự tiêu thụ năng lượng không cần thiết và cung cấp việc sưởi nhất quán hơn so với các điều hoà VRF thông thường – hay lãng phí năng lượng bằng cách dừng và khởi động lại nguồn sưởi để loại bỏ sự ngưng tụ bên trong. Điều này giúp thiết bị tăng 11% thời gian hoạt động sưởi ấm một ngày cũng như giảm 7% lượng điện năng cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *